Suất ăn công nghiệp huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai

  • Monday, 07 October 2019

Giới thiệu về Suất ăn công nghiệp huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai.

Suất ăn công nghiệp huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai xin được gởi lời chúc mừng cho sự thành công cũng như phát triển của quý công ty trong thời gian qua.

Suất ăn công nghiệp huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống. Với phương châm:

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN-VỆ SINH THỰC PHẨM

Suất ăn công nghiệp huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai luôn tự hào là một đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước tại các khu công nghiệp như KCN Trảng Bom, KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN Tam Phước, KCN phước tân, Nhơn Trạch 3,KCN Dầu Giây, KCN Long Bình... Tại Đồng Nai.

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ suất ăn cho rất nhiều công ty với hơn 500 suất ăn mỗi ngày với mệnh giá khác nhau. Được vận hành trên các thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đầu vào, bảo quản cũng như chế biến theo tiêu chuẩn ISO 22000-2005.

Đội ngũ hơn nhân viên được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần đoàn kết , nhiệt tình và trách nhiệm.Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và nhà hàng, chúng tôi tin rằng Phước Thành sẽ là đối tác đáng tin cậy đối với quý công ty.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hy vọng được đồng hành cùng doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi, để nhận được nhiều ưu đãi tốt: https://suatandongnai.com/