Suất ăn công nghiệp bình dương

  • Monday, 07 October 2019

Bên cạnh cơm văn phòng, Suất ăn công nghiệp bình dương còn là địa chỉ uy tín về cung cấp suất ăn công nghiệp.

Hiện tại, Suất ăn công nghiệp bình dương đã tạo dựng được chuỗi các quầy ẩm thực trong nhiều trung tâm thương mại lớn ở Bình Dương, là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp, bênh viện, trường học... trong việc cung cấp các suất ăn công nghiệp.

Với các phương pháp nấu nướng và quản lý các nhà hàng lớn ở nước ngoài, đầu bếp của Suất ăn công nghiệp bình dương hiểu được mong muốn của thực khách. Đảm bảo đem đến cho người lao động những món ăn hài lòng nhất, chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng nhất. Để có được thành quả trên, Suất ăn công nghiệp bình dương luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Thực đơn của Suất ăn công nghiệp bình dương luôn thay đổi và không có món trùng lặp trong tháng bao gồm đồ uống và xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp.

Các món ăn của Suất ăn công nghiệp bình dương có chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn của Cục Vệ sinh và An toàn Thực phẩm. Hiện nay, nằm trong chuỗi các quán ăn Suất ăn công nghiệp bình dương của chúng tôi được kiểm tra kỹ càng. Nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng.

Quý khách hàng liên hệ để được tư vấn:

  • Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm SACO
  • ĐC: 373/33 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
  • ĐT: 0251 653 37 38 – Hotline: 0888 831 881 – 0968 16 18 79
  • Email: chebienthucphamsaco@gmail.com
  • Website: sacofood.com