Suất ăn công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch 1 đồng nai

  • Monday, 07 October 2019

Xin được giới thiệu đôi nét về Suất ăn công nghiệp KCN Nhơn Trạch 1 đồng nai , hình thành trên cơ sở nâng cấp Nhà ăn tập thể của Công ty CP May Xuất khẩu KCN Nhơn Trạch 1 đồng nai.

Qua nhiều năm hoạt động, phục vụ cho lao động mỗi ngày, đặc biệt không để xảy ra bất kỳ vụ ngộ độc thực phẩm nào. 

Xuất phát từ nhu cầu xã hội. Chúng tôi mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất và đào tạo nhân lực thành lập Công ty với mục tiêu chuyên nghiệp hóa việc cung cấp suất ăn theo những chuẩn mực dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời san sẻ một phần những khó khăn và sự bận rộn của Quý vị. 

Chúng tôi luôn hiểu rằng, một bữa ăn có chất lượng, bảo đảm vệ sinh, và đúng giờ luôn là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Cùng với tiêu chí: SẠCH – NGON – CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách theo các chuẩn mực:

  • An toàn vệ sinh thưc phẩm.
  • Cân bằng dinh dưỡng & cung cấp đủ calory cần thiết cho cơ thể.
  • Thực đơn phong phú, phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, lịch sự.

Suất ăn Công Nghiệp KCN Nhơn Trạch 1 đồng nai (VungTau Catering) sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về một bữa ăn nhanh chóng, đúng giờ, phục vụ tận nơi tại các Nhà máy, Văn phòng, Xí nghiệp, Trường học… 

 Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ Quý vị với hình thức khác như: Cung cấp thực phẩm sơ chế; thực phẩm chế biên khô, thực phẩm đông lạnh hoặc đóng hộp, tất cả đều có kiểm soát nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt nhận tổ chức các tiệc chiêu đãi theo yêu cầu,… 

 Một lần nữa công ty chúng tôi xin trân trọng cám ơn Quý khách. Suất ăn công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch 1 đồng nai chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.