Đơn Vị Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Đồng Nai Uy Tín

  • Monday, 07 October 2019

Chúng tôi là đơn vị bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai uy tín chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Đơn vị chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần làm cho sự phát triển chung của ngành cung ứng suất ăn hiện nay.

Đơn vị bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai uy tín đã và không ngừng sản xuất ra những bữa ăn ngon, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hãy gửi sự tin tưởng vào chúng tôi vì bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu.

Nguyên tắc làm việc

Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, tươi và ngon. Chúng tôi tuyệt đối không lấy những hàng tràn lan ngoài chợ đầu mối, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

  • Sử dụng các gia vị chất lượng: Chinsu, Ajinomoto,… Không sử dụng các loại phẩm màu độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.
  • Đầu bếp kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ chăm chút, nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra các món ăn ngon hợp khẩu vị với nhiều người.
  • Tuân thủ theo quy trình vệ sinh lao động.
  • Thực đơn phong phú, đa dạng và hướng theo khẩu vị của từng người.

Vậy hãy để chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn sự hài lòng nhất vì chúng tôi là đơn vị bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai uy tín. Với phương châm làm việc “bữa ăn ngon mang lại hương vị quê nhà” nên chúng tôi với cái tâm của nghề sẽ mang lại những bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Đơn Vị Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Đồng Nai