Suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai

  • Monday, 07 October 2019

Thương hiệu Suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai là một trong những thương hiệu cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai. Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là tiếp tục phát triển để trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, Suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai đang sở hữu những qui trình quản lý và sản xuất tiên tiến, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy mà suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai đang hân hạnh phục vụ nhiều tập đoàn, công ty lớn :Khu Công Nghệ Cao Quận 9 ( Tp HCM) ,Khu Chế Xuất Tân Thuận ( Tp HCM), KCN Biên Hòa II, KCN AMTA ( Đồng Nai. Đội ngũ quản lý và nhân viên Suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai năng động, yêu nghề, luôn đem đến cho khách hàng những bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, tất cả nhân viên Suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai đều được kiểm tra sức khỏe và tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm định kỳ; các qui trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ; hàng hóa dùng để chế biến đều có nguồn gốc rõ ràng, nên 100% suất ăn do Suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai cung cấp từ trước đến nay an toàn tuyệt đối. Suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai đã được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và mỗi sản phẩm của suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai đều được đăng ký trách nhiệm sản phẩm. Suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật công nghệ cao vào quản lý thông qua các bộ phận Nghiên cứu cải tiến công nghệ, Quản lý trực tuyến qua camera… 

ịch vụ của suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai được xây dựng trên 4 tiêu chí chính: 

  • Phục vụ khách hàng bằng lương tâm và trách nhiệm.
  • Tôn trọng sự đa dạng về văn hóa và ẩm thực.
  • Hoạt động với tính chuyên nghiệp quốc tế.
  • Chân thành, thẳng thắn và đạo đức trong mọi hoạt động.

Vì vậy dù ở bất cứ nơi đâu, sự hài lòng của khách hàng về các dịch vụ do suất ăn công nghiệp KCN Tam Phước Đồng Nai cung cấp luôn trải rộng theo không gian và trải dài theo thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự hài lòng.