Suất ăn công nghiệp KCN Hố Nai 1 Đồng Nai

 • Monday, 07 October 2019

Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp KCN Hố Nai 1 ở tại Hố Nai 1 uy tín.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp KCN Hố Nai 1 nào chất lượng và uy tín hiện nay? Là câu hỏi lờn mà các danh nghiệp rất nhiều doanh nghiệp hiện nay thắc mắc.Do đó, trong bài viết này bếp ăn công nghiệp sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng được biết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp KCN Hố Nai 1 cho doanh nghiệp, công ty, văn phòng, trường học…v.v…trong số đó có Suất ăn công nghiệp KCN Hố Nai 1 Đồng Nai của chúng tôi. Là một địa chỉ mới thành lập trong khoảng 5 năm và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng bởi uy tín và sự chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh của mình.

Đối với vấn đề ăn uống thì vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, sau đó mới đến các yếu tố khác như chất lượng khẩu phần ăn, mùi vị và giá cả. Một khẩu phần ăn đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng tất cả những tiêu chí kể trên, và đó cũng là cam kết mà chúng tôi đảm bảo với khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn suất ăn công nghiệp KCN Hố Nai 1 của chúng tôi

Chúng tôi đã được cấp giáy chứng nhận an toàn thực phẩm, đây là một trong những giấy chứng nhận quan trọng bậc nhất do viện thực phẩm Việt Nam.

Chính điều này ngay từ những ngày đầu mới thành lập đã tạo nên một niềm tin và uy tín đối với khách hàng, về phía nhân viên của công ty, chúng tôi hiểu được rằng để xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng chúng tôi phải nỗ lực ngày một nhiều hơn nữa, cung cấp ngày càng nhiều suất ăn công nghiệp KCN Hố Nai 1 có chất lượng cao đến khách hàng, đảm bảo hợp vệ sinh, giá cả hợp lý.

Trên thị trường hiện nay, đa phần các nhà máy và khu công nghiệp có quy mô lớn đều lựa chọn suất ăn công nghiệp KCN Hố Nai 1 để bảo đảm bữa ăn tốt nhất cho công nhân, bên cạnh đó là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn được đảm bảo.

Chính vì những lợi ích kể trên, các công ty cũng đã liên hệ với chúng tôi để đặt suất ăn cho các nhân viên văn phòng của mình, các trường học cũng đặt cho học sinh của mình như một sự tin tưởng đối với chúng tôi.

Những lý do nên chọn suất ăn công nghiệp KCN Hố Nai 1 chúng tôi

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Tốc độ phục vụ nhanh.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng khẩu phần ăn.
 • Giá cả cực kỳ hợp lý.
 • Mùi vị thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.
 • Khẩu phần ăn thay đổi theo từng ngày, có thực đơn riêng.
 • Nguồn thức ăn đảm bảo, không hóa chất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Quá trình chế biến chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh.
 • Cùng nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi - 0908 89 61 98 – 098 3333 817