Nhận Thầu Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Tại Đồng Nai

  • Monday, 07 October 2019

Lao động trong các nhà máy, công ty đòi hỏi người công nhân bị mất sức rất nhiều nên có thể nói năng suất làm việc phụ thuộc rất lớn vào khẩu phần ăn, cũng như dinh dưỡng mỗi ngày mà cơ thể hấp thụ.

Xuất phát từ lý do này mà các nhà lãnh đạo tại các khu công nghiệp đã tìm đến dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai để cung cấp đến công nhân viên những suất ăn trưa, ăn chiều. Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai là một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, các bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng và đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp.

Lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng ?

Chúng tôi cùng với toàn thể nhân viên hiểu rằng việc chế biến, cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai không chỉ là nhiệm vụ mà còn là niềm đam mê, tâm huyết. Do đó, khi chọn chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ với sự hài lòng nhất, cụ thể:

  • Bữa cơm ngon cùng những món ngon đặc sắc, dinh dưỡng được cân bằng cân đối và nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Sử dụng loại gạo dẻo, thơm, ngọt và các món ăn mặn mà được bàn tay tài ba của những người đầu bếp điêu luyện chế biến sẽ giúp bạn thưởng thức được bữa cơm gia đình ngay tại công ty.

Chính sự tận tâm với nghề mà dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai luôn nhận được sự khen thưởng, động viên từ các cơ sở, ban ngành.

Tìm hiểu dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai

Hiện tại, dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai của chúng tôi, bao gồm:

  • Cung cấp suất ăn sáng, trưa, chiều, tối heo hợp đồng ngắn hạn hay dài hạn, thậm chí cung cấp suất ăn hàng ngày theo ca cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, trường học tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương và một số tỉnh lân cận.
  • Hình thức chế biến đa dạng: Có thể chế biến tại chỗ bằng bếp công nghiệp tại nơi có yêu cầu hoặc chế biến từ nơi khác vận chuyển đến bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu của quý khách.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết hy vọng hữu ích với bạn. Và với nhiều lợi ích mà chúng tôi cung cấp trong dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai bạn sẽ được những bữa cơm ngon miệng đúng với hương vị gia đình. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu nhé!