Suất ăn công nghiệp tại KCN Long Đức Đồng Nai

  • Monday, 07 October 2019

Bạn là doanh nghiệp, công ty đang làm việc tại địa bàn Suất ăn công nghiệp tại KCN Long Đức Đồng Nai.

Số lượng công nhân của công ty bạn khá đông và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Suất ăn công nghiệp tại KCN Long Đức Đồng Nai và bạn muốn một cơ sở ngay tại Đồng Nai cung cấp hoặc cơ sở cách đó không quá xa.

Nhưng bạn đang băn khoăn về chất lượng suất ăn, giá cả, và hình thức cung cấp của các cơ sở tại đây. Bởi đã có khá nhiều vụ ngộ độc xảy ra tại các doanh nghiệp do sử dụng suất ăn công nghiệp giá rẻ và kém chất lượng

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp, Suất ăn công nghiệp tại KCN Long Đức Đồng Nai là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trên địa bàn mỗi khi họ có nhu cầu sử dụng.

Với phong cách chuyên nghiệp, sự tận tình chu đáo trong khâu phục vụ, an toàn tuyệt đối về chế biến và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không những thế thực đơn của dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai vô cùng đa dạng, hàng tháng thức ăn chỉ lặp lại tối đa một đến 2 lần nhằm tránh sự nhàm chán khi người ăn sử dụng. Định lượng đúng chuẩn theo giá của từng suất ăn, đầy đủ dinh dưỡng với các món mặn, xào, canh.

Đặc biệt sẽ có những suất tráng miệng định kỳ nhằm mục đích tăng giá trị dinh dưỡng. Hãy đến và sử dụng dịch vụ của Suất ăn công nghiệp tại KCN Long Đức Đồng Nai nếu bạn có nhu cầu. Trên địa bàn Suất ăn công nghiệp tại KCN Long Đức Đồng Nai chúng tôi phục vụ với các loại hình thức và tùy khách hàng lựa chọn:

  • Chia sẳn ra khay và giao tận nơi khách hàng
  • Hâm nóng và chia ra khay tại địa điểm khách hàng.
  • Sơ chế và nấu chín tại địa điểm khách hàng yêu cầu.